Nữ | Nam
Tìm kiếm
  • carousel
Item 1 of 4

PHỤ KIỆN KEYCHAIN BOO IS BACK

99.000đ 46.000đ

PHỤ KIỆN KEYCHAIN BOO IS BACK
46.000đ
Mô Tả Sản Phẩm
Mã sản phẩm : 1.2.12.3.11.046.219.23
"- Sắm ngay keychain nếu không muốn trở nên 'tụt hậu' hè này!
- Keychain xuất hiện như một làn gió mới thổi vào tủ đồ của các tín đồ yêu thời trang, phụ kiện được áp dụng không chỉ đeo cổ mà còn có thể gắn vào bất cứ đâu trên bộ trang phục của bạn. Hơn thế nữa, keychain còn được tận dụng để làm móc chìa khóa hay trang trí trên điện thoại. Nếu chưa sở hữu thứ phụ kiện hay ho này, còn chần chừ gì nữa mà không sắm liền tay nhỉ?
- Keychain khác với những chiếc vòng đeo cổ bởi chúng được thiết kế với dây bản to.
- Không chỉ con trai mà cả phái yếu cũng ưa chuộng phụ kiện này.
Cách hoà phối trang phục với keychain ư? Dễ như bạn chuẩn bị một bữa ăn sáng vậy đó!
- Bạn có thể hoà phối keychain cùng những chiếc áo sweater, áo thun oversized bằng sự hoà trộn màu sắc nhịp nhàng trên tổng thể set đồ.
- Bạn hoàn toàn có thể đính kết món phụ kiện này trên chính chiếc áo khoác của mình như bomber, biker jacket hay thậm chí là những mẫu blazer tông màu đen cá tính. Vừa độc đáo nhưng cũng vô cùng chất lừ đúng không?
- Gắn tạm vào bất cứ đâu trên trang phục. Từ tay áo khoác bomber…cho tới quần jeans, keychain cũng đem lại sự thú vị đáng kể cho outfit của bạn trở nên bớt nhàm chán.
Với sự hấp dẫn khó cưỡng lại từ keychain, các bạn trẻ còn chần chứ gì mà không nhanh tay tậu vào tủ đồ của mình hot item này, chúng sẽ giúp bạn trở nên cực “cool-ngầu” trong vòng 1 nốt nhạc đấy!
Thông tin chi tiết & Bảo quản
Thông tin chi tiết & Bảo quản
Giao Hàng
Chính sách giao hàng có thể thay đổi khi áp dụng chương trình khuyến mãi
Chính sách đổi hàng FREE
Chính sách đổi hàng FREE
Share
Share


Cập nhật Style mới nhất