Nữ | Nam
Tìm kiếm
  • carousel
Item 1 of 4

MŨ SNAPFIT NẾU ANH MUỐN

349.000đ 195.000đ

MŨ SNAPFIT NẾU ANH MUỐN
195.000đ
Mô Tả Sản Phẩm
Mã sản phẩm : 1.2.30.3.11.082.119.23
"- Mũ lưỡi trai này có kiểu dáng unisex phù hợp cho mọi giới tính. Từ chất liệu cho đến cấu tạo, mũ thoáng khí vô cùng đa năng, hướng đến khả năng ứng dụng cao, chuyên dùng cho thời tiết nắng nóng khó chịu.
- Công dụng của mũ đó là bảo vệ da đầu, tóc và da mặt tránh các tác động không tốt từ ánh sáng mặt trời, tia cực tím nguy hiểm. Suốt thời gian đội mũ, người dùng sẽ không gặp tình trạng tóc bết, mồ hôi không bị chảy xuống dưới mặt. Từ đó, bạn sẽ an tâm vận động, chạy nhảy, vui chơi cùng bạn bè và gia đình.
- Nếu như bạn là một người yêu du lịch và có nhiều kinh nghiệm trong các chuyến đi cắm trại, dã ngoại, câu cá ngoài trời thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ và nắm bắt đầy đủ những vật dụng cần thiết phải đem theo. Từ đó, thời gian khám phá thiên nhiên sẽ thêm phần tiện nghi hơn rất nhiều. Một số đồ dùng không thể thiếu, giữ vai trò quan trọng có thể kể tên qua nhanh như giày thể thao, áo chống nắng, kính râm, khăn choàng, chai nước, bên cạnh đó còn có mũ rộng vành hoặc mũ lưỡi trai.
- Trong trường hợp nhóm bạn bè, người thân tổ chức chơi cuối tuần dịp hè, nắng chiếu liên tục, thời tiết bóng bức thì chiếc mũ thông thường sẽ khiến đầu khó chịu do khả năng chống nắng đạt hiệu quả kém, độ che phủ không tuyệt đối. Do đó vùng đầu, cổ, gáy vẫn bị tia cực tím UVA, UVB tấn công. Giải pháp tiết kiệm và tuyệt vời nhất lúc này là bạn nên sở hữu một chiếc mũ lưỡi trai Boo đi kèm ưu điểm nổi bật, lợi thế từ chất liệu cao cấp, thiết kế lòng mũ sâu ôm chắc đầu đến vành mũ rộng che chắn toàn bộ vùng mặt khỏi ánh nắng mặt trời.
Thông tin chi tiết & Bảo quản
Thông tin chi tiết & Bảo quản
Giao Hàng
Chính sách giao hàng có thể thay đổi khi áp dụng chương trình khuyến mãi
Chính sách đổi hàng FREE
Chính sách đổi hàng FREE
Share
Share


Cập nhật Style mới nhất