Tin tức – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BOO

Tin mới

Sau 38 Năm Bên Nhau Cuối Cùng Hai Sếp Cũng Được Làm Đám Cưới

Một lễ kỷ niệm bất ngờ đã được các thành viên của BOO tổ chức để dành tặng hai sếp Việt Anh và Việt Hùng sau 38 năm chung sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau

Xem tiếp

BOOZilla – Quỹ sáng tạo dành cho BOOer dám mơ, dám làm

0011Xuất phát từ 2 từ nối BOO-Godzilla. Godzilla là biểu tượng cho sức mạnh khổng lồ. BOO đại diện cho sáng tạo & tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết của 1 thương hiệu Việt Nam. Dám mơ, dám làm những điều khổng lồ và dành hết mình theo đuổi nó.

Xem tiếp

Phương Tây có Black Friday, Việt Nam có Lễ Hội Hóa Vàng

Từ năm 1932, Black Friday đã trở thành “ngày vàng mua sắm” của người dân Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây, còn ở Việt Nam chúng ta đang có Lễ Hội Hóa Vàng.

Xem tiếp

BOO – Doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam

Thời gian gần đây, trong quá trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, chúng ta thường nghe nói đến một ngành mới – ngành công nghiệp sáng tạo. Đó là việc thương mại hóa các sản phẩm mang tính ý tưởng, có liên quan đến văn hóa và nghệ thuật, đặc biệt phát triển tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore…

Xem tiếp

Hết mình với BOO Skatepark Contest!!!

Ngày 13/09/2013, các skater Hà Nội có cơ hội tụ họp tại “Thành phố sáng tạo” – địa điểm vui chơi số 1 Hà Thành- Creative City số 1 Lương Yên vừa ra mắt để thử sức, tranh tài trong cuộc thi BOO Skatepark Contest.

Xem tiếp

BOO- cùng hòa nhịp với VFFC 2015!!!

Hẳn không ít lần bạn được chứng kiến những màn tâng hay tung hứng trái bóng tròn đầy nghệ thuật của những chàng trai trẻ trên đường phố? Có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là màn trình diễn của một vận động viên chuyên nghiệp hoặc biểu diễn xiếc chăng? Liệu bạn có ngạc nhiên không khi đây chính là một thể thao đường phố?

Xem tiếp

Giới trẻ Hà thành đổ xô đi thăm “Thành phố Sáng tạo”

Ngày 5/9, Creative City là cái tên thu hút nhất trong cộng đồng trẻ tại Hà Nội, rất đông các bạn trẻ đã đổ xô đên đây để tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trong tổ hợp không gian sáng tạo nghệ thuật có quy mô hàng đầu Việt Nam này.

Xem tiếp

Thứ 7 này, bạn có hẹn với BOO!!!

Hòa mình với HNCC, các gian hàng của BOO ở đây chính là những mảng màu đa sắc không thể thiếu. Vốn là một công ty với tinh thần We young live young, sự sáng tạo không ngừng nghỉ luôn nằm trong tâm trí của những chú bò trong hợp tác xã BOO.

Xem tiếp

BOO “lột xác” tại thành phố sáng tạo

Creative City – tổ hợp sáng tạo dành cho giới trẻ “hot” nhất tại Hà Nội tất nhiên không thể thiếu những thương hiệu sáng tạo, và BOO – một trong những thương hiệu có mặt đầu tiên tại đây hứa hẹn mang lại rất nhiều điều thú vị dành cho các bạn trẻ.

Xem tiếp

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Company Ltđ., All rights reserved .