Tin tức – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

Tin mới

Chuồng Bò ở Vinh trình làng dân xứ Nghệ

Ngay sau dịp Tết Mậu Tuất, Boo lại hân hoan chào đón thêm một người anh em mới ở Vinh, góp phần nâng số lượng thành viên trong gia đình. Ngày 03/03/2018, những bạn trẻ ở thành Vinh háo hức ghé thăm thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang dành cho giới trẻ.

Xem tiếp

Khai trương trang trại Bò sữa tại Hải Phòng

Ngày 03/02/2018, BOO chính thức chào đón một người anh em mới gia nhập đại gia đình tại Hải Phòng. Với hi vọng BOO ngày càng mở rộng về quy mô cũng như mang thương hiệu Bò sữa lan tỏa khắp Việt Nam, một trang trại Bò sữa chuẩn #Youngconcept đã được dựng lên ở 02 Phạm Minh Đức, Hải Phòng

Xem tiếp

IT’S BOOTIME 2018

The end party It’s BOOTime là chương trình duy nhất hội ngộ toàn thể CBNV của BOO để các công nhân Chuồng Bò được “đánh mất mình”

Xem tiếp

[WLWWD] Drama King & Queen – TOP 5

Top 5 King và Queen sẽ là một trong những nhân tố chính của It’s BOO Time năm nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phần trình diễn độc đáo và bùng nổ!

Xem tiếp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BOO và quỹ đầu tư.

CBNV Công ty CP TM BOO cùng nhau chung vui và chứng kiến một sự kiện quan trọng đánh dấu mốc khởi đầu của sự hợp tác giữa BOO và Quỹ đầu tư.

Xem tiếp

[WLWWD] Lộ diện Top 10 King & Queen của hệ thống Cửa hàng

Cặp đôi nào sẽ trở thành King & Queen 2018?
Xem tiếp

Khai trương cửa hàng 135 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên

Cửa hàng mặt phố lớn nhất của Bò Sữa

Xem tiếp

GIỚI THIỆU CUỘC THI “WE LOVE WHAT WE DO”

Hãy cho cả thế giới xem cuộc sống ở BOO hay ho như thế nào nhé!

Xem tiếp

Khai trương cửa hàng Bò Sữa 64 Tràng Tiền

Nóng hơn cả “Ảnh nóng” chính là những hình ảnh mới nhất của Bò Sữa 64 Tràng Tiền ngày khai trương

Xem tiếp

Khai trương cửa hàng Bò Sữa Times City mới

Tự hào “Danh tiếng Thủ đô”

Địa chỉ: Cửa hàng Bò Sữa Times City: 20 – 22 đường Tương Lai (đối diện CGV)

Xem tiếp

Phương Tây có Black Friday, Việt Nam có Lễ Hội Hóa Vàng

Từ năm 1932, Black Friday đã trở thành “ngày vàng mua sắm” của người dân Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây, còn ở Việt Nam chúng ta đang có Lễ Hội Hóa Vàng.

Xem tiếp

BOO- cùng hòa nhịp với VFFC 2015!!!

Hẳn không ít lần bạn được chứng kiến những màn tâng hay tung hứng trái bóng tròn đầy nghệ thuật của những chàng trai trẻ trên đường phố? Có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là màn trình diễn của một vận động viên chuyên nghiệp hoặc biểu diễn xiếc chăng? Liệu bạn có ngạc nhiên không khi đây chính là một thể thao đường phố?

Xem tiếp

Giới trẻ Hà thành đổ xô đi thăm “Thành phố Sáng tạo”

Ngày 5/9, Creative City là cái tên thu hút nhất trong cộng đồng trẻ tại Hà Nội, rất đông các bạn trẻ đã đổ xô đên đây để tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trong tổ hợp không gian sáng tạo nghệ thuật có quy mô hàng đầu Việt Nam này.

Xem tiếp

Thứ 7 này, bạn có hẹn với BOO!!!

Hòa mình với HNCC, các gian hàng của BOO ở đây chính là những mảng màu đa sắc không thể thiếu. Vốn là một công ty với tinh thần We young live young, sự sáng tạo không ngừng nghỉ luôn nằm trong tâm trí của những chú bò trong hợp tác xã BOO.

Xem tiếp

BOO “lột xác” tại thành phố sáng tạo

Creative City – tổ hợp sáng tạo dành cho giới trẻ “hot” nhất tại Hà Nội tất nhiên không thể thiếu những thương hiệu sáng tạo, và BOO – một trong những thương hiệu có mặt đầu tiên tại đây hứa hẹn mang lại rất nhiều điều thú vị dành cho các bạn trẻ.

Xem tiếp

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .