Môi trường làm việc – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

Chia sẻ

[Part 3] Vén màn bí mật đằng sau những giải thưởng của IBT

IBT không chỉ là dịp để công nhân nhà Bò cùng đổ bộ về trụ sở chính để “ăn, chơi, đập. phá” mà còn là dip để trao những giải thưởng “xuất thần” nhất BOO với những hạng mục có một không hai.

Xem tiếp

[Part 2] King & Queen 2018

Vòng chung kết là phần trình diễn của Top 5 trong Mini Contest Drama King & Queen diễn ra tại IBT 2018 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện của King & Queen 2018. 

Xem tiếp

[Part 1] Bùng nổ đêm hội IT’S BOOTime, đặc sản của “dân Bò”

Vào ngày 25/01/2018, đêm hội IT’S BOOTime (IBT) đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai với sự góp mặt của hơn 300 cư dân “nhà Bò”. Với chủ đề “It’s show time” và Dresscode là trend của các ngôi sao, ban nhạc nổi tiếng thời 1990 – 2000, những Booer đã thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của cư dân “nhà Bò”.

Xem tiếp

IT’S BOOTIME 2018

The end party It’s BOOTime là chương trình duy nhất hội ngộ toàn thể CBNV của BOO để các công nhân Chuồng Bò được “đánh mất mình”

Xem tiếp

[WLWWD] Drama King & Queen – TOP 5

Top 5 King và Queen sẽ là một trong những nhân tố chính của It’s BOO Time năm nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phần trình diễn độc đáo và bùng nổ!

Xem tiếp

[WLWWD] Lộ diện Top 10 King & Queen của hệ thống Cửa hàng

Cặp đôi nào sẽ trở thành King & Queen 2018?
Xem tiếp

GIỚI THIỆU CUỘC THI “WE LOVE WHAT WE DO”

Hãy cho cả thế giới xem cuộc sống ở BOO hay ho như thế nào nhé!

Xem tiếp

TRUNG THU Ở BOO

Chơi Trung Thu ở BOO sẽ là không phân biệt già – trẻ – lớn – bé – nam – nữ – gái – trai – sếp – sen nói chung cứ có mặt ở văn phòng thì sẽ tranh nhau quẩy cùng các cháu!

Xem tiếp

Đột kích một buổi đào tạo hội nhập ở BOO

Làm thế nào để  nhân viên mới có thể nhanh chóng thích nghi được với môi trường làm việc có văn hóa đậm đặc như BOO?

Xem tiếp

Factory of Dreams – Văn Phòng ” Siêu Xanh – Siêu Cá Tính ” của BOO

Văn phòng làm việc – nơi thể hiện cá tính và văn hóa của doanh nghiệp. Hãy dạo quanh một vòng Factory of Dreams để xem trụ sở chính của BOO có gì hay nhé…

Xem tiếp

Sau 38 năm bên nhau cuối cùng 2 Sếp cũng được làm đám cưới

Một lễ kỷ niệm bất ngờ đã được các thành viên của BOO tổ chức để dành tặng hai sếp Việt Anh và Việt Hùng sau 38 năm chung sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau

Xem tiếp

BOOZilla – Quỹ sáng tạo dành cho BOOer dám mơ, dám làm

0011Xuất phát từ 2 từ nối BOO-Godzilla. Godzilla là biểu tượng cho sức mạnh khổng lồ. BOO đại diện cho sáng tạo & tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết của 1 thương hiệu Việt Nam. Dám mơ, dám làm những điều khổng lồ và dành hết mình theo đuổi nó.

Xem tiếp

BOO – Doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam

Thời gian gần đây, trong quá trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, chúng ta thường nghe nói đến một ngành mới – ngành công nghiệp sáng tạo. Đó là việc thương mại hóa các sản phẩm mang tính ý tưởng, có liên quan đến văn hóa và nghệ thuật, đặc biệt phát triển tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore…

Xem tiếp

Hết mình với BOO Skatepark Contest!!!

Ngày 13/09/2013, các skater Hà Nội có cơ hội tụ họp tại “Thành phố sáng tạo” – địa điểm vui chơi số 1 Hà Thành- Creative City số 1 Lương Yên vừa ra mắt để thử sức, tranh tài trong cuộc thi BOO Skatepark Contest.

Xem tiếp

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .