Chuồng Bò ở Vinh trình làng dân xứ Nghệ – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

Chuồng Bò ở Vinh trình làng dân xứ Nghệ

Ngay sau dịp Tết Mậu Tuất, Boo lại hân hoan chào đón thêm một người anh em mới ở Vinh, góp phần nâng số lượng thành viên trong gia đình. Ngày 03/03/2018, những bạn trẻ ở thành Vinh háo hức ghé thăm thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang dành cho giới trẻ.

Ngay sau cơ sở ở Hải Phòng, Boo lại tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng của mình. Và Vinh đã trở thành điểm đến của Boo, mong rằng Boo sẽ có một năm thành công khi khai thác thị trường ở một thành phố nhiều tiềm năng như Vinh.

Không khí chuẩn bị cho sự khai trương của chuồng bò mới ở Vinh đã rục rịch từ nhiều tháng trước, thậm chí ngay trước Tết những công nhân nhà Bò đã dốc hết sức cho ngày trọng đại này. Vì thế, ngày hôm nay chính là thành quả của sự nỗ lực nhiều tháng qua. Hi vọng trang trại bò sữa ở Vinh sẽ trở thành một trong những điểm sáng của đại gia đình.

 

Để ra mắt các bạn Vinh, Bò sữa cũng rất vui khi được Sale cực mạnh cho các bạn khi ghé qua chuồng Bò mới khai trương ở Vinh. Chắc chắn chúng mình sẽ làm các bạn hài lòng. Hẹn gặp mọi người ở Bò sữa của Vinh.

Cảm ơn các khách hàng đã hội tụ và chung vui cùng Bò Sữa – Vinh trong ngày khai trương

Vinh ơi! Cố lên!

Chuồng Bò ở Vinh trình làng dân xứ Nghệ
5 (1) vote
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .