[Part 3] Vén màn bí mật đằng sau những giải thưởng của IBT – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

[Part 3] Vén màn bí mật đằng sau những giải thưởng của IBT

IBT không chỉ là dịp để công nhân nhà Bò cùng đổ bộ về trụ sở chính để “ăn, chơi, đập. phá” mà còn là dip để trao những giải thưởng “xuất thần” nhất BOO với những hạng mục có một không hai.

Dưới đây là tổng hợp những giải thưởng được trao trong IBT. Cùng nhau vinh danh những con người xuất sắc nhất trong năm vừa qua nào.

 1. Hạng mục “năm này qua năm nọ”
 • Đầu tiên, ai là cửa hàng xuất sắc nhất hệ thống Bò sữa với doanh thu đỉnh cao? – “Cửa hàng AEON MALL LONG BIÊN” – những Best Seller của 2017.
 • Không chỉ có Bò sữa, BOO còn có Neo, vậy đâu là cửa hàng xuất sắc nhất của Neo? – “Cửa hàng NEO LOTTE” – “kẻ thống trị” hệ thống NEO.
 • Nêu tên The Best Seller năm 2017 đi. – “Gọi tên Nguyễn Đình Huy” – chàng trai góp phần tạo nên giải thưởng của Aeon Mall Long Biên.
 • Ở Boo, có một giải là thành tựu trọn đời, vinh danh những con người đã cống hiến hết mình cho BOO. Ở IBT, những công nhân tuyệt vời ấy đã được gọi tên:  Chị Trần Thị Giang, Chị Hoàng Thu Phương, Anh Nguyễn Việt Đức. BOO cảm ơn anh/chị đã đồng hành bên BOO bằng một nhiệt huyết như vậy.
 • BOO là gia đình có những thành viên lặng thầm ở đó, làm hết mình, yêu BOO như một phần cuộc sống của mình. Họ đã Âm thầm bên BOO suốt những tháng ngày qua. BOO xin gửi tình yêu to đùng đến Chị Vũ Thị Thu Hằng và bạn Nguyễn Trường An.
 • BOO không phải người thích quá khứ, BOO thích những thanh niên trẻ và đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, BOO kì vọng vào Cửa hàng Bò sữa Vincom Đà Nẵng rất nhiều với giải thưởng Ngôi sao hi vọng.
 • Một chàng trai trưởng thành thích những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vì vậy, BOO đã không ngần ngại trao giải Tiết mục đặc sắc với giải Nhất thuộc về Văn phòng, Giải Nhì là Cửa hàng Bò sữa Tràng Tiền và giải Ba xin chúc mừng Đội kho nhé!
 • Nụ cười tươi rói khi lên nhận thưởng

  Nào mình cùng Selfie

   2. Hạng mục “Không ở đâu có”

Với sự suy nghĩ vắt óc của những con người thiên tài, BTC đã quyết định trao những giải thưởng độc-lạ-vui cho những “chàng trai, cô gái” đã tạo nên niềm vui bất tận của Văn phòng.

 • Cảm ơn Rổ trứng – bạn là người Ăn nhiều nhất cái Văn phòng này! Năm sau tiếp tục phát huy nhé.
 • Vâng, Đồng hồ – bạn là “kẻ làm công ty tốn điện nhất“. Chúc mừng bạn!
 • Cảm ơn một chàng trai thầm lặng luôn Đi vệ sinh lâu nhất Boo – Bịch giấy vệ sinh.
 • Làm ở BOO có mệt đâu, nhưng có đứa Suốt ngày đòi chết. Và Dây thừng – bạn là người đòi chết nhiều nhất công ty.
 • Cặp đôi hoàn hảo của BOO là ai? – Keo 502, từ bao giờ bạn trở nên ăn ý như vậy? Xin chúc mừng Keo 502 – cặp đôi ăn ý nhất công ty.
 • Cả nhà mình cùng đi chơi nhé!

Sau màn trao giải đầy hồi hộp, “nghẹn thở đến tắt thở” thì chúng ta đã được thư giãn với màn bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Lò vi sóng, tủ lạnh, xe đạp là những phần quà cho những người may mắn trong màn bốc thăm này!

IBT có lẽ sẽ được vinh danh là chương trình thích phát quà nhất năm bởi BOO cũng cảm ơn những công nhân mới gia nhập gia đình nhà Bò bằng những món quà nhỏ xinh nhưng đong đầy tình cảm. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn BOO là môi trường làm việc lý tưởng để các bạn trải nghiệm thật nhiều!

Nụ cười tươi rói của các chị em nhà Bò

IBT 2018 là chương trình với nhiều hạng mục giải thưởng và cũng cực kỳ nhiều tiếng cười. HI vọng những giải thưởng này không chỉ củng cố mặt vật chất cho những cư dân nhà Bò mà còn khiến cho tinh thần của mọi người luôn “phơi phới” trong công việc.

Hẹn gặp lại IBT 2019!

[Part 3] Vén màn bí mật đằng sau những giải thưởng của IBT
5 (1) vote
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .