[Part 2] Đã tìm thấy King & Queen 2018 – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

[Part 2] Đã tìm thấy King & Queen 2018

Vòng chung kết là phần trình diễn của Top 5 trong Mini Contest Drama King & Queen diễn ra tại IBT 2018 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện của King & Queen 2018. 

 King & Queen, vị trí của những BOOer nổi bật nhất…

Đồng hành cùng IBT không thể không kể đến vòng chung kết của Mini Contest Drama King & Queen. Đây có lẽ là cuộc thi được các thành viên nhà Bò tham gia nhiệt tình nhất bởi đây là cơ hội để thể hiện sự tự tin, cá tính và tài năng của thế hệ trẻ. Và sau cuộc thi, cặp đôi King & Queen đã trở thành biểu tượng của tài năng và sắc đẹp trong năm 2018.

Mini Contest Drama King&Queen kéo dài gần 2 tháng

Với những màn trình diễn tuyệt vời và màn Catwalk trong những trang phục độc đáo của nhà thiết kế Lưu Ngọc Ly, một đêm diễn đầy cảm xúc đã diễn ra. Top 5 King&Queen của BOO quả nhiên “không phải dạng vừa đâu”, họ là những con người tiên phong cho thế hệ nhân viên BOO tài năng và cá tính.

Góc mặt chết người của Top 5 King&Queen

Thần thái hút hồn của Top 5

Thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Lưu Ngọc Ly

Tài năng của BOOer là vô tận

Màn song ca ngọt ngào của Top 5

Và vương miện King & Queen đã gọi tên cặp đôi xuất sắc nhất: LÊ THÁI HÀ – Nhân viên Thu ngân cửa hàng Bò Sữa Royal Mono và TRẦN HOÀI THƯƠNG – Nhân viên bán hàng cửa hàng BOOCiti Thái Hà đã trở thành King – Queen đầu tiên của BOO.

Mr Việt Anh – Việt Hùng lên trao vương miện cho King & Queen

 

Cuộc thi làm clip We Love What We Do

Song song với Drama King & Queen, giải thưởng của cuộc thi làm Clip dành cho các khối cửa hàng cuối năm 2018 đã được trao cho 3 cửa hàng sở hữu 3 clip xuất sắc nhất. Cuộc thi này đây cũng là dịp để gắn kết những công nhân đang làm cùng một cửa hàng gần gũi với nhau hơn, góp phần tạo nên một môi trường làm việc sôi nổi, năng động. Từ lúc phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cư dân nhà Bò. Một sức lan tỏa vô cùng lớn, một không khí sục sôi đã len lỏi khắp các ngóc ngách của BOO.

Cuộc thi làm Clip WLWWD

Sau 2 tháng phát động, BTC đã chọn ra được 3 clip xuất sắc nhất đến từ Cửa hàng Bò sữa AEON LONG BIÊN, cửa hàng Bò sữa TRÀNG TIỀN và cửa hàng Bò sữa IPH. Với những ý tưởng táo bạo, độc đáo cũng diễn xuất tự nhiên, thể hiện được tinh thần đoàn kết, cùng chung một lòng, công nhân nhà Bò đã thể hiện được tinh thần “Làm hết hơi, chơi hết sức”.

Trong đêm hội IBT, giải nhất cuộc thi WLWWD đã thuộc về Cửa hàng Bò sữa AEON LONG BIÊN, giải nhì thuộc về cửa hàng Bò sữa TRÀNG TIỀN và giải ba đã gọi tên Cửa hàng Bò sữa IPH.

Vinh danh những bộ óc sáng tạo

Được giải Nhất ngại quá!

IBT đã khép lại nhưng câu chuyện về những con người được vinh danh sẽ còn mãi. Vì thế, hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại này nhé!

[Part 2] Đã tìm thấy King & Queen 2018
Đánh giá bài viết !
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .