[Part 1] Bùng nổ đêm hội IT’S BOOTime, đặc sản của “dân Bò” – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

[Part 1] Bùng nổ đêm hội IT’S BOOTime, đặc sản của “dân Bò”

Vào ngày 25/01/2018, đêm hội IT’S BOOTime (IBT) đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai với sự góp mặt của hơn 300 cư dân “nhà Bò”. Một đêm hội với nhiều tầng cảm xúc đã đem đến những phút giây tuyệt vời cho tất cả mọi người tham dự IT’S BOOTime. Với chủ đề “It’s show time” và Dresscode là trend của các ngôi sao, ban nhạc nổi tiếng thời 1990 – 2000, những Booer đã thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của cư “nhà Bò”.

IT’S BOOTime là…

Dịp nào trong năm mà tất cả những người đã và đang làm việc ở BOO sẽ được gặp gỡ và giao lưu với nhau? Đó chính là IT’S BOOTime, sự kiện thường niên được tổ chức để tạo sân chơi thú vị cho những thành viên trong đại gia đình BOO, đồng thời cũng là dịp để mọi người gặp gỡ và nhìn lại một năm đã qua. Mỗi năm, IBT với một Concept khác nhau đều đem đến nhiều cảm hứng cho người tham dự. Năm nay, với chủ đề It’s Show Time và lấy Dresscode là trend của các ngôi sao, ban nhạc nổi tiếng thới 1990-2000, một đêm hội đã bùng nổ thật sự. Đêm hội ấy, những BOOer là nghệ sĩ, còn đêm hội là sân khấu trình diễn của họ.

IT’S BOOTime – nét đặc trưng của “nhà Bò”

IT’S BOOTime – Nơi sự sáng tạo lên ngôi

Với hầu hết những cư dân “nhà Bò”, sự sáng tạo là yếu tố giúp họ trở nên khác biệt. Trong mỗi nhân tố của BOO, sáng tạo trở thành một nguồn cảm hứng bất tận. Chính vì thế, IBT ngẫu nhiên trở thành một sân chơi thể hiện sức sáng tạo vượt trội của họ ngay trong những bộ đồ check-in. Dresscode, một thứ không mới nhưng qua bàn tay của những nghệ nhân BOO, những bộ đồ lộng lẫy đã trình làng. Giống hệt những ngôi sao, ban nhạc nổi tiếng thời 1990 – 2000, những công nhân của “nhà Bò” của chúng ta cũng tỏa sáng trên thảm đỏ của IBT. Từ bộ đồ Jeans đã từng thống trị ngành thời trang đầu những năm 90 đến những bộ áo dài đậm chất “Cô ba Sài Gòn”, từ Rocker đến ban nhạc đình đám một thời, tất cả được tái hiện trong đêm hội IBT 2018.

Sự trở lại đình đám của những ngôi sao làng giải trí

Chúng tôi là những “con bò” vui tươi

Chàng Rocker Off Fan tại IBT

Hội “Cô Ba Sài Gòn” thăm Hà Nội

Sự lên ngôi của đồ Jeans những năm 90

IT’S BOOTime – Nơi gắn kết trở thành nền tảng

Nhân viên của BOO trải rộng khắp cả nước, chia tách ở rất nhiều cơ sở. Nhưng không vì thế mà những cư dân “nhà Bò” mất đi sợi dây gắn kết vô hình giữa các thành viên trong gia đình. Ở BOO, nhân tố con người vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng, họ có gắn kết thì BOO mới tồn tại. Vì thế, BooTime là dịp để sợ dây vô hình đó trở nên hữu hình, khiến khoảng cách địa lý gần lại và tâm hồn chúng ta hòa quyện vào nhau hơn. Đó là điều mà IBT mỗi năm luôn mong muốn được hoàn thành sứ mạng của mình.

Chúng tôi là những BOOer quẩy nhiệt nhất

Ai là “nữ thần” của IBT?

Những phụ kiện được check-in tại IBT

Một trái tim to to dành cho IBT

IT’S BOOTime – Khi niềm kiêu hãnh trở thành động lực

Động lực để mọi người chuẩn bị rất kĩ càng cho IBT là gì? Đó là niềm kiêu hãnh của BOOer, là kì vọng của gia đình muốn những đứa con của mình có được niềm tự hào gia đình. Mỗi thành viên khi đến với BOO đều cần có thời gian để có những tố chất đó, và chắc chắn nó sẽ trở nên mạnh mẽ sau mỗi ITB. Vì niềm kiêu hãnh đó, IBT là đứa con tinh thần suốt 2 tháng của BTC, là những ngày tăng ca không mệt mỏi để đem đến một chương trình kì công như vậy. Đó còn là sự hưởng ứng nhiệt tình của các hệ thống cửa hàng với những cuộc thi bên lề của IBT như King & Queen, We love what we do. Và cuối cùng, khoảnh khắc IBT thành công, những nụ cười của BOOers đã được ghi lại. Đó là khi niềm kiêu hãnh trở thành động lực.

Sau những ngày vật vờ, mình cùng chơi với nhau

Khi chúng ta về chung một nhà

IT’S BOOTime 2018 đã khép lại nhưng chắc chắn dư âm của nó sẽ vẫn còn đọng lại trong khoảng thời gian dài. Tạm biệt IBT 2018 và chúng mình cùng thể hiện tinh thần “Làm hết hơi, chơi hết mình” để chào đón một năm mới thật nhiều điều mới.

[Part 1] Bùng nổ đêm hội IT’S BOOTime, đặc sản của “dân Bò”
5 (1) vote
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .