TRUNG THU Ở BOO – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

TRUNG THU Ở BOO

Chơi Trung Thu ở BOO sẽ là không phân biệt già – trẻ – lớn – bé – nam – nữ – gái – trai – sếp – sen nói chung cứ có mặt ở văn phòng thì sẽ tranh nhau quẩy cùng các cháu!

 Văn phòng BOO vui Trung Thu

Không khí Trung Thu đã len lỏi vào các cửa hàng và cả khối văn phòng của BOO từ khi chúng mình chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập Trung Thu – một phần của bộ sưu tập lớn Bò Xưa mang đậm hơi thở retro. Kể từ khi đó, đội ngũ nhân viên (và cả sếp) của BOO đã ngấm ngầm triển khai kế hoạch tổ chức một Trung Thu thật truyền thống nhưng cũng không kém phần vui nhộn cho cả người lớn và trẻ con ở BOO!

Bắt đầu lên kế hoạch từ trước đó chỉ khoảng 3 tuần, với core team vỏn vẹn 4 người, chúng mình đã “ủ mưu” với nhau từ hết quán trà sữa này đến góc văn phòng khác, cộng thêm ôm đùi xin xỏ sếp tổng Việt Anh để cuối cùng tổ chức được ý tưởng Hội chợ mini “Cùng BOO vui Trung Thu” vào ngày thứ Bảy vừa rồi.

 

Văn phòng ngập tràn không khí Trung Thu

Từ chiều hôm trước các phòng ban của khối văn phòng ở Dream of Factory đã rục rịch chuẩn bị những mòn hàng siêu dễ thương cho gian hàng Trung Thu. Với số vốn đầu tư ít ỏi chỉ 500 nghìn/phòng được BOD phát ra từ chiều hôm trước, thử thách cho các phòng ban là làm thế nào để gian hàng của phòng mình thu hút nhất, bán hàng được nhiều lợi nhuận nhất để đạt được giải thưởng hấp dẫn là 10 voucher 300K của BOO.

Đến ngày thứ Bảy, mới sáng đến văn phòng bạn sẽ tưởng mình đến nhầm nhà trẻ bởi sự xuất hiện của khoảng 40 cháu nhỏ và một chú cún poodle (đực, đã thiến) chạy xung quanh. Bên cạnh việc tất cả nhân viên đều mặc áo Bò Sữa, không gian văn phòng cũng được trang hoàng lại thật rực rỡ với đèn ông sao, mặt nạ treo tường, hoa tươi, mâm ngũ quả, đầu lân, v.v..

BOOmen và BOOkids chuẩn bị Trung Thu

Điểm đặc biệt nhất chính là các gian hàng được ủ mưu từ cả tuần trước của mỗi phòng ban. Sau khi lĩnh 50 BOO đồng mỗi người, cùng điểm qua hình ảnh của các gian hàng tại Trung Thu lần này nhé:

  • Phòng Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Sản phẩm, với bóng thú, cá cảnh và khẩu trang mặt thú:

  • Phòng Sản xuất, với sữa chua hoa quả handmade:

  • Phòng Kỹ thuật Sản phẩm, với đèn lồng handmade và đồ chơi Trung Thu:

  • Phòng Hàng hóa – Sale – VM, với bánh mỳ thịt nướng (đây cũng là phòng được chứng nhận là khéo tay/khéo ăn nhất công ty):

  • Phòng Hành chính Nhân sự và Mua hàng, với bánh ngọt, phở cuốn xoài dầm, và trà sữa:

  • Phòng Marketing và Thương mại Điện tử, với trò chơi Zigzac Bò Sữa và đồ ăn vặt:

“Chỉ với 50 BOO đồng (và khoảng 50 nghìn đồng tiền mặt), khẳng định bạn đã ăn no đủ một vòng quanh văn phòng BOO!” – Bạn Tin, phòng Marketing vui vẻ khoe.

Những thành viên tham gia đón Trung Thu ở văn phòng BOO cùng các bé còn được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian như 10 người 9 ghế, múa lân , hay chơi đèn cù.

Sau khoảng 3 tiếng bán hàng và vui chơi, đến 3 giờ chiều cùng ngày, Ban Giám khảo (BOD) đã kiểm tra thu hoạch của các gian hàng và chọn ra được 3 gian hàng xuất sắc nhất, với:

  • Giải nhất thuộc về team liên phòng Hàng Hóa – Sale – VM
  • Giải nhì thuộc về team Marketing & Thương mại Điện tử

 

Cả văn phòng đã có giờ phút rước đèn, phá cỗ và vui Trung Thu rất vui vẻ. Hàng người lớn – trẻ con nối đuôi nhau rước đèn quanh văn phòng gợi lên một không khí Trung Thu từ lâu “người lớn” chúng ta vẫn luôn tìm kiếm:

 

 

Chị Hằng phòng Hành chính Nhân Sự chia sẻ: “Đây là chương trình vui và ý nghĩa nhất chị từng làm từ khi chị làm ở BOO đến giờ đấy!”

Chương trình mừng Trung Thu đã kết thúc, những dư âm của nó – là những tiếng cười, là kĩ năng teamwork không chỉ trong công việc mà còn trong vui chơi, là thêm một kỉ niệm đẹp nữa ở Factory of Dreams – Nhà máy của những Giấc mơ – sẽ góp phần gắn kết thêm các thành viên và xây dựng BOO thành một gia đình thực sự. Thành công của hoạt động Trung Thu lần này là tiền đề để team Quẩy ở BOO tổ chức loạt sự kiện vui và ý nghĩa hơn trong dịp cuối năm này, các bạn chờ đón và tham gia cùng chúng mình nhé!

– Team Quẩy –

TRUNG THU Ở BOO
5 (1) vote
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .