Đột kích một buổi đào tạo hội nhập ở BOO – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

Đột kích một buổi đào tạo hội nhập ở BOO

Làm thế nào để  nhân viên mới có thể nhanh chóng thích nghi được với môi trường làm việc có văn hóa đậm đặc như BOO?

——–

BOO là một công ty thời trang dành cho giới trẻ, với đội ngũ nhân viên luôn được đánh giá là “ tuổi trẻ tài cao” . Vì vậy, việc đào tạo và định hướng cho các nhân viên mới luôn là yếu tố quan trọng ở BOO. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thể hiểu hơn về nơi mình sẽ làm việc và gắn bó, học hỏi các kỹ năng cần thiết cho công việc. Hãy cùng trải nghiệm một buổi đào tạo hội nhập ở BOO để xem có những điều thú vị gì nhé !

không gian hiện đại và trẻ trung của BOO mang lại sự hứng khởi cho toàn bộ các bạn nhân viên mới. Tất cả đều đã sẵn sàng để bắt đầu buổi đào tạo.

Không gian hiện đại và trẻ trung của BOO mang lại sự hứng khởi cho toàn bộ các bạn nhân viên mới. Tất cả đều đã sẵn sàng để bắt đầu buổi đào tạo.

 

Những mản giới thiệu bản thân đã tạo ra sự cởi mở và thân thiện hơn giữa mọi người. Đây là cách để BOO thấy được sự tự tin và dám khẳng định bản thân của các bạn trẻ

Trước khi vào buổi học, chúng mình cùng làm quen với nhau một chút nhé. Đây là lúc các bạn thể hiện sự tự tin và là cơ hội để lại ấn tượng với đối phương đấy.

Trong buổi đào tạo, các anh chị chuyên viên của BOO đã chia sẻ những điều vô cùng bổ ích và thú vị như: Những câu chuyện gắn liền với sự phát triển của BOO, đặc trưng của môi trường làm việc, các thương hiệu cũng như xu hướng sản phẩm… Đặc biệt, các bạn còn được lắng nghe và hướng dẫn chuyên sâu về  kỹ năng bán hàng và cách đối mặt với doanh số… Đây đều là những kỹ năng cần thiết mà mỗi nhân viên mới của BOO cần phải có trước khi bắt đầu công việc.

 

Bạn Nguyễn Việt Hà- 19 tuổi, chia sẻ sau khi kết thúc buổi đào tạo: “Trước đây mình chưa có biết nhiều về BOO nhưng sau khi được lắng nghe các anh chị trong công ty chia sẻ, mình đã hiểu rõ hơn về định vị BOO trong ngành thời trang và thực sự yêu thích môi trường năng động và trẻ trung tại đây. Mình cũng muốn cảm ơn các anh chị vì đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho bọn mình những kiến thức cần thiết về bán hàng bởi đối với những nhân viên mới còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là những điều rất bổ ích .”

Bên cạnh đào tạo hội nhập, BOO còn có các chương trình đào tạo chuyên sâu vì mục tiêu phát triển nhân viên nữa.

Mong rằng, sau những buổi trao đổi kiến thức như thế này, những nhân viên mới của BOO đã có thể tích luỹ cho mình những kiến thức cần thiết để có thể bắt đầu công việc mà các bạn lựa chọn, đóng góp công sức để mang lại sự thành công và phát triển cho công ty. Cố gắng lên nhé các bạn!

Đột kích một buổi đào tạo hội nhập ở BOO
3 (2) votes
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .