BOO – Doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam – CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI BOO

BOO – Doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam

Thời gian gần đây, trong quá trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, chúng ta thường nghe nói đến một ngành mới – ngành công nghiệp sáng tạo. Đó là việc thương mại hóa các sản phẩm mang tính ý tưởng, có liên quan đến văn hóa và nghệ thuật, đặc biệt phát triển tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore…

Từ năm 2014, ý tưởng phôi thai cho việc xây dựng một không gian dành riêng cho ngành này đã được Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo nghiên cứu. Như được khơi dậy tiềm thức của mình, BOO đã ngay lập tức tham gia vào quá trình tái hiện “Zone 9” thông qua dự án Hanoi Creative City (HNCC). Công ty cũng đồng thời di chuyển văn phòng đến tầng 9 của tòa nhà và cùng tổ chức Ngày hội Sáng tạo vào tháng 9/2015, chính thức đưa HNCC đi vào hoạt động.

 boo-cnstvn

Giới trẻ khắp nơi háo hức tìm đến Hanoi Creative City để khám phá không gian độc đáo ngay từ ngày đầu mở cửa

Một tuần sau đó, BOO Skatepark được khai trương – đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao đầy ngẫu hứng này sau 15 năm xuất hiện tại Hà Nội. Đó cũng chính là một trong những “ước mơ” của BOO từ khi được thành lập vào năm 2003, cũng là mong muốn chung của hàng ngàn skater đã tham gia dự thi BOO Skateboarding Day suốt mười năm qua. Công-viên-trượt-ván đầu tiên tại Hà Nội chính là lời giải thích cho slogan mới của BOO từ năm 2015: Wear Young Live Young!

boo-cnstvn-2

Công-viên-trượt-ván đầu tiên tại Hà Nội chính là lời giải thích cho slogan mới của BOO từ năm 2015: Wear Young Live Young!

Không chỉ làm giới trẻ thích thú, Hanoi Creative City cũng nhận được sự quan tâm từ những nhà quản lý cấp cao. Trong tháng 11, tòa nhà vinh dự đón tiếp hai vị khách quý là Hoàng tử Andrew (Vương quốc Anh) và bác Nguyễn Thiện Nhân, Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

            “Mỗi lần quay trở lại Việt Nam là tôi đều nhìn thấy sự thay đổi tích cực. Tôi dành sự ủng hộ lớn cho các bạn trẻ Việt Nam và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của Anh Quốc với họ” – Hoàng tử Andrew bày tỏ.

boo-cnstvn-3

“Theo những gì tôi quan sát, giới trẻ khởi nghiệp ở Hanoi Creative City rất năng động, sáng tạo và là những hình mẫu tốt để phát triển.” Hoàng tử Andrew nói.

Ông Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh sáng kiến và quyết tâm của Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo đã tạo dựng cơ ngơi trên địa điểm là tòa nhà bỏ không cách đây 7 năm, tạo điều kiện cho những người có ý tưởng sáng tạo lập nghiệp. Bác còn cho biết thêm dự kiến năm 2016, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ nghiên cứu xây dựng phong trào khơi dậy sự sáng tạo của người Việt Nam, để cổ vũ sự tự tin của người Việt Nam, khơi dậy tinh thần yêu nước, hội nhập quốc tế.

boo-cnstvn-4

boo-cnstvn-5

Bác Nguyễn Thiện Nhân tham quan văn phòng BOO với tên gọi “Factory of Dreams” – không gian được thiết kế với nhiều vách kính và cây xanh

Với mong muốn truyền tải tinh thần Việt Nam đến giới trẻ (thương hiệu Bò Sữa) thông qua những thiết kế mới mẻ, có tư duy đột phá, có thể nói BOO là một doanh nghiệp tiên phong của ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Những nhân viên tại “Factory of Dreams” luôn kỳ vọng hoạt động kinh doanh của Công ty có thể truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực trong giới trẻ – Wear Young Live Young!

boo-cnstvn-6

Ra mắt vào tháng 9/2015, Hanoi Creative City là tổ hợp sáng tạo nghệ thuật được xây dựng nhằm hỗ trợ phát triển các ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm thương mại, thúc đẩy kết nối đa ngành, kết nối các cộng đồng, tạo mối liên kết các nguồn lực trong và ngoài nước với nền kinh tế… Song song với những dịch vụ giải trí hấp dẫn, HNCC cũng đồng thời thực hiện các hoạt động cộng đồng, các khóa đào tạo, chia sẻ chuyên môn, thúc đẩy mối liên kết giữa những người làm sáng tạo.

BOO – Doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam
Đánh giá bài viết !
It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+

Thương hiệu của Công ty

FOLLOW US

Liên hệ với chúng tôiFactory of DreamsBò Sữa by BOOBOO Careers

Copyright @2017 BOO Co ., Ltd. All rights reserved .